SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

khách sạn giá rẻ Phan Thiết chỉ từ 200.000 VNĐ

23/04/2020 1197 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Nhằm mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng, kimnganthaohotel.com mong muốn được đưa ra các chương trình khuyến mãi khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Giữ vững cương vị như một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trú tốt nhất Phan Thiết, chúng tôi luôn đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu. Vì vậy chúng tôi đã tạo ra nhiều chương trình ưu đãi phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau và để đảm bảo giá tốt nhất được đưa ra.

khach-san-gia-re-phan-thiet/kimnganthaohotelcom.jpg

Chỉ từ 200.000 VNĐ bạn sẽ sở hữu ngay căn phòng sạch sẽ, thoáng mát. Đặt phòng ngay hôm nay trước khi các gói ưu đãi hết hạn và nhận được giá phòng hấp dẫn từ hôm nay.

Áp dụng cho những đặt phòng thông qua trang website.

Dành cho tất cả các loại phòng.

Giá phòng bao gồm thuế, phí

Nước và trái cây miễn phí lúc nhận phòng.

Miễn phí trả phòng muộn đến 13 giờ. Vui lòng xác nhận yêu cầu lúc đặt phòng.

Khuyến mãi này không đi kèm với các khuyến mãi khác.

khach-san-gia-re-phan-thiet/kimnganthaohotelcom.jpg

Khách sạn giá rẻ Phan Thiết kimganthaohotel.com có 38 phòng kích cỡ khách nhau phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng. Hệ thống thiết bị hiện đại, điều hòa, tivi, bàn ghế được làm từ gỗ, sóng wifi và các các dịch vụ đưa đón khách tham quan các điểm du lịch. Được thiết kế và trang trí theo phong cách hiện đại rất sang trọng và quý phái cùng với đội ngũ nhân viên năng động, tác phong làm việc chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn sẽ mang đến cho Quý khách sự thuận tiện nhất trong suốt thời gian tham quan và nghỉ dưỡng tại khách sạn. Hãy đến với  khách sạn Kim Ngân Thảo khách sạn giá rẻ Phan Thiết để trải nghiệm các dịch vụ một cách hoàn hảo nhất

Top